Logitech Wireless Mouse M590

800,000VND

Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

HIỆU SUẤT YÊN TĨNH

Mạnh mẽ, chính xác và yên tĩnh, M590 được thiết kế để thể hiện, và bạn cũng có thể như vậy. Hình dáng uốn lượn, thuận tay phải cho phép bạn làm việc thoải mái trong hàng giờ liền, trong khi thiết kế nhỏ gọn và thời lượng pin lên tới 2 năm1 cho bạn sự tự do để đem công việc đi bất kỳ đâu. Năm nút khả trình và luồng công việc đa thiết bị giúp tăng hiệu suất của bạn nhờ giảm 90%2tiếng nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là sự tập trung hoàn toàn cho bạn và một môi trường yên tĩnh hơn cho những người xung quanh.

biểu tượng bàn tay khỏe mạnh
biểu tượng tàu cao tốc
biểu tượng tiếng ồn nhẹ
Biểu tượng pin 2 năm
m590 3variants mouse

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

Chuột trên bàn

ÍT ỒN HƠN, TẬP TRUNG HƠN

Tập trung vào công việc của bạn mà không có sự phân tán. Công nghệ SilentTouch riêng của Logitech giảm hơn 90%3tiếng nhấp, trong khi vẫn đảm bảo chuột có hiệu suất tốt nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cảm nhận được từng cú nhấp nhưng hầu như không nghe thấy gì.

đôi bàn tay đang cầm chuột với sự nâng đỡ tuyệt vời cho lòng bàn tay

THOẢI MÁI SUỐT NGÀY

Được thiết kế cho hàng giờ thoải mái, M590 có hình dáng uốn lượn giúp nâng đỡ tuyệt vời cho lòng bàn tay, cùng với viền bên bằng cao su và nút cuộn cho quyền điều khiển ưu việt hơn. Thiết kế thoải mái cũng nhỏ gọn và không dây, do đó bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu – văn phòng, trường học hay sau bàn làm việc tại nhà.

bố cục trạm làm việc nhỏ gọn cho bàn phím và chuột

KẾT NỐI THEO CÁCH CỦA BẠN

Kết nối với máy tính bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng thông qua công nghệ Bluetooth® không dây hoặc đầu thu USB Unifying, và không bao giờ phải lo lắng về việc rớt hoặc trễ mạng gây khó chịu từ phạm vi lên tới 10m4. Bạn cũng có thể dễ dàng làm việc trên Windows®, macOS, Chrome OS, Linux®5, Android và iPadOS.

bố cục máy tính để bàn

LUỒNG CÔNG VIỆC ĐA THIẾT BỊ

M590 được thiết kế cho hiệu suất cao. Được trang bị Flow, M590 cho phép bạn di chuyển con trỏ giữa hai máy tính, Mac hoặc máy tính bàn, và di chuyển văn bản, hình ảnh và tệp liền mạch từ màn hình này sang màn hình khác. Easy-switch cho phép bạn ghép cặp chuột tới tối đa hai thiết bị và chuyển đổi giữa chúng bằng một cú nhấp.

biểu tượng màn hình máy tính xách tay
cận cảnh nút cuộn

ĐIỀU HƯỚNG Ở TẦM CAO MỚI

M590 đưa hoạt động điều hướng và hiệu suất lên tầm cao mới. Bánh xe cuộn siêu chính xác gồm nhiều rãnh hơn cho mỗi milimét, để cuộn qua các trang web dài nhanh chóng và chính xác hơn. Nút nghiêng giúp dễ dàng cuộn ngang từ bên này sang bên kia qua trang web, bảng tính hoặc hình ảnh lớn.

biểu tượng chuột với nút cuộn
chuột máy tính có chất lượng cao

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con chuột được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím6. Bền bỉ và đáng tin cậy, M590 cũng hoạt động lên tới 24 tháng7 mà không cần thay pin, nhờ vào nút chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng và nút bật/tắt.